Enter VNĐ price VNĐ : From         By         

Products included in the list
BÌNH CHỌN

Click on the large image to zoom

Prices 0 VND

Amount    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Evaluation: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Evaluate your:
Views: 45897

Dịch vụ bình chọn Tech Awards uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ bình chọn Tech Awards 2021 đang là giải pháp mang đến nhiều lợi ích cho sản phẩm hay thương hiệu của bạn. Vòng chung kết đang diễn ra rất khốc liệt với sự canh tranh thứ hạng. Chuẩn bị đến ngày công bố cho nên bạn hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ để mang lại vị trí cao nhất. Hãy tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Có thể nói khi đạt được vị trí thứ hạng cao nhất trong vòng chung kết thì sản phẩm hoặc thương hiệu sẽ mang đến cho bạn nguồn khách hàng vô cùng lớn. Đây là chương trình bầu chọn diễn ra rất căng thẳng không chỉ của các chuyên gia mà trong đó còn chiếm đến 40% lượt bình chọn của khách hàng. Dịch vụ bình chọn Tech Awards sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này vô cùng đơn giản.

Tech Awards có điểm gì thú vị?

Tech Awards là chương trình được báo điện tử VnExpres tổ chức nhằm bình chọn cho sản phẩm, thương hiệu có lượt bình chọn cao nhất. Chương trình diễn ra với các vòng sơ loại và cuối năm 2021 trong thời gian hiện tại lượt bình chọn vẫn đang tiếp tục được diễn ra.

Chắc chắn trong những giây phút chờ đợi này bạn sẽ rất căng thẳng và lo lắng. Bởi vì đây là chương trình mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm. Việc được vinh danh trong Top thương hiệu có lượt bình chọn cao không chỉ vinh dự mà còn mang lại nhiều lợi thế cho bạn.

Các giải thưởng tại Việt Nam đối với sản phẩm, thương hiệu có rất nhiều, tuy nhiên nếu nằm trong TOP vinh danh của Tech Awards là điều ai cũng mong muốn.

tech_awards
Có nhiều lợi thế khi sản phẩm, thương hiệu nhận được vị trí cao

Tech Awards diễn ra như thế nào?

Năm 2021 chương trình bình chọn Tech Awards đã và đang diễn ra trong giai đoạn cuối. Trước khi được lọt TOP chung kết thì các sản phẩm, thương hiệu phải trải qua vòng sơ loại.

Lượt bình chọn không chỉ ở các chuyên gia mà phía khách hàng sẽ chiếm 40%. Do đó bằng mọi cách doanh nghiệp bạn cần phải có giải pháp để áp đảo bằng số phiếu bình chọn trong mục khách hàng.

Đối với doanh nghiệp cần phải biết đến dịch vụ tăng bình chọn Tech Awards. Bởi vì đây là một giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng mà không cần quá nhiều thời gian.

Sau khi chương trình khép lại thì tất cả sẽ được công bố công khai từ số lượt bình chọn. Chương trình đang trong giai đoạn kết thúc vì thế bạn cần phải nhanh tay giá tăng thêm lượt bình chọn để chiến đấu với những đối thủ mạnh khác.

Dịch vụ tăng bình chọn Tech Awards đang được nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lựa chọn. Đây là một trong những giải pháp an toàn và đảm bảo nhất để giành vị trí số 1 đơn giản nhất.

binh_chon_techawards
Chương trình diễn ra rất căng thẳng

TOP sản phẩm được bình chọn nhiều nhất tại Tech Awards 2020

Điện thoại Vsmart Aris Pro

Một trong TOP sản phẩm đứng đầu tại vòng sơ loại đó chính là thương hiệu điện thoại Vsmart Aris Pro. Được nằm trong TOP đầu cho nên chắc chắn nhà hãng cần phải đẩy nhanh số lượng bình chọn để vị trí không thay đổi.

Dịch vụ tăng lượt bình chọn Tech Awards không chỉ giúp sản phẩm giữ nguyên được vị trí mà còn có số lượt bình chọn cao “ngất ngưỡng”. Chắc chắn nhà hãng sẽ tăng doanh thu một cách chóng mặt sau khi vinh danh.

Aris Pro thu hút sự chú ý bởi là smartphone Việt Nam đầu tiên và là smartphone thứ hai trên thế giới có camera ẩn dưới màn hình. Sản phẩm tích hợp chip bảo mật lượng tử Quantum QRNG từ ID Quantique và công nghệ khóa xác thực FIDO2. Việc bảo mật sẽ được đảm bảo về dữ liệu về ngân hàng, tài chính và y tế cá nhân.

 binh_chon_dien_thoai
Sản phẩm nằm trong TOP 1 vòng sơ loại

Shopee

Shopee là thương hiệu được nằm trong TOP 2 trong vòng sơ loại. Vì thế nếu muốn giữ vị trí cao nhất thì chắc chắn bạn cần phải thực hiện tăng bình chọn Tech Awards nhanh chóng. Đây là mục ứng dụng được sử dụng nhiều và mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Chính vì thế trong những năm gần đây ứng dụng này chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

binh_chon_app
Ứng dụng nằm trong TOP 2

Lumi

Trong hạng mục nhà thông minh Lumi đã nằm trong TOP 10 sản phẩm xếp hạng cao. Lumi được đánh giá cao khi cung cấp các thiết bị điện thông minh và các gói smarthome với giá phải chăng cho người dùng bình dân. Dịch vụ bình chọn Tech Awards chắc chắn sẽ giúp thương hiệu, sản phẩm nằm ở vị trí cao hơn nữa.

 

binh_chon_nha_thong_minh
Hạng mục nhà thông minh

iPhone 12 Pro Max

Một cuộc đua khốc liệt trong hạng mục điện thoại giữa iPhone 12 Pro Max và Galaxy Note 20 Ultra 5G. Trải qua rất nhiều lần thay đổi thì sản phẩm của Apple đã nhận được số phiếu bình chọn.

iPhone 12 Pro Max là mẫu điện thoại mới và mạnh mẽ nhất của Apple. Sản phẩm mới được bán chính hãng tại Việt Nam chưa đầy hai tuần.

 

Kangaroo

Kangaroo là sản phẩm máy lọc nước thuộc thương hiệu Việt đã lọt TOP sản phẩm có thứ hạng cao trong cuộc chạy đua với Tech Awards. Kangaroo trở thành thương hiệu được bình chọn nhiều thứ năm tại Sơ loại Tech Awards và dẫn đầu hạng mục Thương hiệu máy lọc nước xuất sắc.

Lễ vinh danh thương hiệu và sản phẩm đoạt giải đang sắp diễn ra trong vài ngày tới. Cho nên bạn hãy nhanh chân đặt chỗ để có thứ hạng cao trong cuộc chiến đấu vị trí tại Tech Awards. Hãy lựa chọn dịch vụ bình chọn Tech Awards của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.


Comments

Sender

Nội dung